Món quà thảo dược quý - bông atiso công dụng chữa bệnh hiệu quả

02-11-2017
Đà Lạt là khu vực có khí hậu mát lạnh thích hợp cho cây atiso phát triển. Atiso trở thành đặc sản của Đà Lạt, bông atiso công dụng chữa bệnh tốt cho sức khỏe được nhiều người tìm mua để sử dụng hàng ngày.

Bông atiso có ăn được không?

01-11-2017
Người ta thường lấy bông atiso khô để nấu nước uống hàng ngày để chữa bệnh tiêu hóa, tiểu dường, gan… Bạn có bao giờ đặt câu hỏi ngoài dùng để nấu nước uống thì bông atiso có ăn được không và cách nấu như thế nào?

Bạn có biết bông atiso chữa được bệnh gì chưa?

31-10-2017
Atiso được xem là một thần dược, ở Việt Nam loại cây này được trồng nhiều ở Đà Lạt và một số khu vục khác như Tam Đảo - Vình Phúc, Sapa - Lào Cai. Tuy nhiên ở Đà Lạt số lượng trồng nhiều hơn cả và chất lượng hoa ở đây là tốt nhất. Do chỉ được trồng ở một số vùng cùng với nhiều công dụng nên giá bông atiso khá đắt nhưng vẫn có rất nhiều người tiêu dùng tìm mua. Vậy bông atiso chữa bệnh gì chúng ta cùng tìm hiểu.

Bông atiso bán ở đâu? Địa chỉ bán bông atiso chất lượng uy tín?

30-10-2017
Bông atiso là loại cây có giá trị cao về dinh dưỡng. Đây là loài cây có nguồn gốc xuất xứ từ phía nam châu âu. Trải qua quá trình hình thành phát triển hiện nay loài cây này đã được trồng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy mới được du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng nhờ những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại mà loại cây này trở thành đặc sản của vùng cao nguyên Đà Lạt và được nhiều người chọn mua để làm quà biếu và sử dụng hàng ngày. Bông atiso bán ở đâu? Địa chỉ bán bông atiso chất lượng uy tín? Bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị nơi cung cung cấp cho bạn một địa chỉ bán bông atiso chính gốc Đà lạt có chất lượng tốt.

Uống bông Atiso có tốt không, tác dụng của bông Atiso đối với sức khỏe?

29-10-2017
Atiso từ lâu đã được biết đến là loại thảo dược quý giá có nhiều khoáng chất vitamin. Ngoài việc dùng Atiso tươi để chế biến các món ăn thì những bông hoa Atiso sau khi thu hoạch được thái nhỏ phơi khô trở thành món thức uống " thần dược" có lợi cho sức khỏe được nhiều người ưa thích. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê những lợi ích của trà Atiso và trả lời cho câu hỏi uống bông Atiso có tốt không?